Năm 2022 : 16.806

Vui tết trung thu của các bé trường Mầm non Thái Học

Cứ mỗi dịp tết Trung Thu đến là các bạn nhỏ thiếu nhi trên cả nước lại háo hức được gặp chú Cuội và chị Hằng, được phá mâm cỗ trung thu. Hòa Trong không khí vui mừng phấn khởi đó, ngày 08 tháng 09 năm 2022 ( tức ngày 13 tháng 08 năm 2022 âm lịch) Cô và trò trường mầm non Thái Học đã tổ chức “ Vui Tết Trung Thu” cho các bé. Ban giám Hiệu nhà trường kết hợp cùng với Công Đoàn nhà trường và Hội cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình văn nghệ, múa lân, rước đèn trung thu, phá cỗ ngoài trời.

Ngoài ra các lớp còn chuẩn bị chu đáo kẹo, bánh kem mâm ngũ quả trang trí với những họa tiết đẹp mắt.

Một tết trung thu tràn ngập niềm vui để lại trong tâm trí và kí ức của mỗi bạn nhỏ của trường mầm non Thái Học. Cô và trò trường mầm non Thái Học chúc các bạn nhỏ thiếu nhi trên cả nước có một Tết Trung thu hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh của các bé vui tết trung thu:

Tác giả: Trường Mầm non Thái Học