Thống kê
Hôm nay : 979
Tháng 10 : 2.605
Năm 2022 : 16.793
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thái Học tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022-2023

       Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới của cả nước. Năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề Đổi mới căn bản - Toàn diện giáo dục và đào tạo, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi nhà giáo là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

      Thực hiện kế hoạch của PGDĐT  huyện Thái Thụy ngày 16 tháng 09 năm 2022,Trường mầm non Thái Học đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức  năm 2022 triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023.
     Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí đại diện các ban nghành đoàn thể, Ban Giám hiệu trường TH&THCS, Ban đại diện HCMHS và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

                 Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hường Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Kế hoạch đã xây dựng đầy đủ nhiệm vụ trọng tâm của năm học như công tác phổ cập; Nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ; Đẩy mạnh công tác giáo dục; Đổi mới cơ chế quản lý tài chính; Tăng cường mua sắm trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu giảng dạy; Đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả và thiết thực…

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch thực hiên nhiệm vụ năm học 2022-2023.

       

    Tiếp theo, Hội nghị đã nghe đồng chí Đinh Thị Luyên thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2022-2023. Bản kế hoạch đã nêu ra những thuận lợi và khó khăn của công đoàn trong năm học 2022-2023 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ mục tiêu giải pháp để đoàn viên công đoàn cùng đoàn kết chung tay thực hiện. Để năm học 2022-2023 đạt kết quả tốt.

Đồng chí Đinh Thị Luyên - CTCĐ nhà trường thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công đoàn năm 2022-2023.

      

Qua hai bản kế hoạch ông Đỗ Thanh Hà Chủ tịch UBND xã Tân Học lên nghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 của CBGV-NV trường Mầm non Thái Học và giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học 2022-2023.

Đồng chí Đỗ Thanh Hà - Chủ tịch UBND xã Tân Học phát biểu ý kiến ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được.

      Đồng chí Nguyễn Thị Hường Hiệu trưởng nhà trường thay mặt CBGV-NV lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Đỗ Thanh Hà Chủ tịch UBND xã Tân Học và có những trao đổi về những thuận lợi và khó khăn trong năm học 2022-2023. Đồng chí xin hứa cùng tập thể nhà trường đoàn kết đem hết khả năng của mình để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

       Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, các đồng chí CBGV - NV cùng toàn thể các vị đại biểu đã thấy được những mặt mạnh và những tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, giải pháp để thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

       Để đạt được những thành tích trên CBGV-NV trường mầm non Thái Học cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Để hoàn thành nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra. Hội nghị thành công tốt đẹp.


Tác giả: Trường Mầm non Thái Học
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan