Thống kê
Hôm nay : 994
Tháng 10 : 2.620
Năm 2022 : 16.808
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 16/9/2022, Trường mầm non Thái Học tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Phạm Thị Ngân cán bộ được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Đỗ Thanh Hà – Chủ tịch UBND xã Tân Học, Đồng chí Đinh Ngọc Ân – Phó bí thư Đảng ủy xã Tân Học, đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Trưởng ban văn hóa xã Tân Học, đồng chí Đỗ Tiến Sinh – Chi ủy viên phụ trách chi bộ, Hiệu trưởng 3 trường MN Thái Tân, TH&THCS Thái Tân, TH&THCS Thái Học, Ông Đỗ Mạnh Thường – Trưởng ban hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đến dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia tay đồng chí Phạm Thị Ngân về nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hường thay mặt cho trường mầm non Thái Học, đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Ngân đối với sự phát triển giáo dục của trường mầm non Thái Học nói chung và Các ban ngành đoàn thể nói riêng. Dù ở cương vị nào đồng chí Phạm Thị Ngân cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt trong công tác quản lý đồng chí là người hòa nhã được đồng nghiệp tin yêu và quý trọng

Đồng chí Phạm Thị Ngân hơn 30 năm công tác tại trường mầm non Thái Học đồng chí luôn đảm bảo tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ giáo viên, học sinh Cùng với những thành tích đã đạt được, đồng chí đã được nhật nhiều phần thưởng cao quý như: Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục, các bằng khen của huyện, tỉnh

Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Nguyễn Thị Hường ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đồng chí Phạm Thị Ngân trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc các đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của trường trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Phạm Thị Ngân phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành đồng chí Phạm Thị Ngân cảm ơn các Ban ngành đoàn thể và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Trước  khi về nghỉ  hưu, đồng chí Phạm Thị Ngân chúc toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên trong trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi mái trường là ngôi nhà chung.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường trao quyết định và tặng quà cho đồng chí Ngân nghỉ hưu

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Chi bộ, Công đoàn trường và các đơn vị đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của đồng chí.

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của đồng chí Phạm Thị Ngân nhưng thể hiện những tình cảm chân quý, sự quan tâm của Đảng ủy –UBND, Các ban ngành đoàn thể và cán bộ giáo viên- nhân viên dành cho đồng chí nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi cán bộ về hưu.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 


Tác giả: Trường Mầm non Thái Học
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan