Năm 2022 : 16.804

Trường mầm non Thái Học tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2021

Thực hiện kế hoạch tổng kết công tác Đảng năm 2021  của Đảng ủy xã  Tân Học, ngày 25/12/2021 Chi bộ trường Mầm non Thái Học  tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Về dự với Hội nghị thay mặt cho lãnh đạo địa phương  có đ/c : Đỗ Tiến Sinh – Phó chủ tịch MTTQ xã – Chi ủy viên phụ trách chi bộ.

Về phía nhà trường có : Đ/c Nguyễn Thị Hường : Hiệu trưởng và 11/11 đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình hội nghị đ/c : Phạm Thị Ngân – Bí thư chi bộ, PHT nhà trường lên thông qua chương trình và nội dung buổi hội nghị.

Đồng chí Phạm Thị Ngân - Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và đề ra phương hương hoạt động năm 2022.

Đồng chí Phạm Thị Ngân - Bí thư chi bộ thông qua kết quả đánh giá xếp loại của đảng bộ xã Tân Học đối với tập thể  chi bộ và cá nhân đảng viên trong chi bộ năm 2021.

Đ/c: Đỗ Tiến Sinh – Phó chủ tịch MTTQ xã – Chi ủy viên phụ trách chi bộ: Phát biểu góp ý chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho chi bộ trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Thị Ngân - Bí thư chi bộ : Tiếp thu, giải trình các ý kiến tham luận – chỉ đạo và tuyên bố bế mạc hội nghị .

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, các đồng chí đảng viên cùng toàn thể các vị đại biểu đã thấy được những mặt mạnh và những tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng hoạt động năm 2022.

Để đạt được những thành tích trên các đồng chí Đảng viên chi bộ trường mầm non Thái Học cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Để hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng đã đề ra. Hội nghị thành công tốt đẹp.

Người viết bài

Đinh Thị Luyên