Năm 2022 : 16.806

Trường mầm non Thái Học tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023

Hòa chung với không khí  cùng tổ chức Ngày khai trường 5/9 trên cả nước. Hôm nay ngày 5 - 9 - 2022, cô và trò trường MN Thái Học long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022 -2023.
Tới dự ngày hội của cô và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo UBND-UBMTTQ xã Tân Học, các đồng chí bí thư thôn, các vị đại diện cho cơ quan đoàn thể trên địa bàn xã, trưởng ban phụ huynh nhà trường và ban phụ huynh các lớp, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh đã có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ cô: Nguyễn Thị Hường hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đọc lời chúc mừng năm học mới và đánh trống khai giảng báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
Đại diện lãnh đạo UBND-UBMTTQ xã Tân Học, ban đại diện cha mẹ học sinh và các cơ quan, đoàn thể, các đơn vị cung cấp thực phẩm … đã đến chúc mừng nhà trường với những lẵng hoa tươi đẹp nhất.
Bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường MN Thái Học đã làm cho không khí của buổi lễ khai giảng vô cùng sôi động, tạo niềm vui sướng và thích thú cho các bé. Xin chúc cho cô và trò trường MN Thái Học sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học 2022 -2023 này.
Sau đây là một số hình ảnh, hoạt động trong buổi lễ khai giảng:

Hình ảnh: Các vị đại biểu khách mời và các bé tập trung đông đủ trong ngày khai giảng.

Hình ảnh: Cô giáo Dương Thị Hoa dẫn chương trình khai giảng và giới thiệu đại biểu.
Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường đọc lời chúc mừng năm học mới.
Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng.
Hình ảnh: Ông Bùi Văn Muôn - Phó chủ tịch UBND xã Tân Học tặng hoa và quà cho trường.

Hình ảnh: Bé Đinh Khánh Huyền rất vui khi được nhận quà "Bé chăm ngoan" trong ngày khai giảng.

Tác giả: Trường Mầm non Thái Học