Năm 2022 : 16.803

Trường mầm non Thái Học tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2021-2022

Một nửa chặng đường của năm học đã trôi qua, trong không khí vui tươi chào đón mùa xuân mới, ngày 31/12/2021, nhà trường đã tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2021 - 2022. Đây là dịp nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những CBGVNV đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2021 – 2022.

Trong buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Hường - Hiệu trưởng báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II

Trong bài phát biểu của mình, đồng chí đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của cô trò, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các cô giáo.

Trong buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Luyên – CTCĐ đã báo cáo sơ kết công tác công đoàn học kì 1, nhiệm vụ trọng tân công tác công đoàn học kì II năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Hình ảnh: Cô Đinh Thị Luyên – CTCĐ báo cáo sơ kết công đoàn học kì I và nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn trong học kì II

Hội nghị còn được nghe các ý kiến đóng góp, tham luận về công tác duy trì số lượng học sinh, nâng cao tỉ lệ học sinh đi học chuyên cần, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của cô Phạm Thị Ngân – Phó hiệu trưởng. Nội dung các tham luận tập trung đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao tỉ lệ học sinh đi học chuyên cần rất xác đáng. Hội nghị cũng nhận được ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn và nhiều ý kiến tham góp.

Hình ảnh: Cô Phạm Thị Ngân - Phó hiệu trưởng  đóng góp ý kiến.

Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được là một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường bắt kịp với những bước chuyển mình của giáo dục, hướng đến một trường mầm non hạnh phúc.

Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2021 - 2022 khép lại với dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường mầm non Thái Học quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới./

Người viết bài

Đỗ Thị Ngọc Ánh